1 of 2  next 
  METZ เป็นผู้ผลิตสารเคมีและวัสดุที่ทนการกัดกร่อนที่น่าเชื่อถือรายหนึ่ง และยังเป็นผู้จัดหาและผู้ติดตั้งพื้นที่ทนทานต่อสารเคมี สารเคลือบพื้นผิว และผลิตภัณฑ์หลายอย่างที่เกี่ยวข้อง จากการจำแนกขอบข่ายของผลิตภัณฑ์และความสามารถแท้จริงของมันแล้ว มันได้ทำให้ลูกค้าทั่วทั้งออสเตรเลีย และทุกภูมิภาคไว้วางใจ The New South Wales (NSW) Department of State and Regional Development กำลังจะแนะนำบริษัทเข้าสู่ตลาดแห่งใหม่ในเอเชีย และตะวันออกกลาง
การกลับสู่ขั้นพื้นฐานและการสร้างเครือข่ายลูกค้าในต่างประเทศ
  METZ, บริษัทที่มีเจ้าของเป็นชาวออสเตรเลี่ยน ได้ดำเนินกิจการมาเป็นเวลาถึง 51 ปี เป็นผู้ผลิตชั้นนำของสารเคมี วัสดุทนทานการกัดกร่อน และเป็นผู้จัดหาพื้นทนสารเคมี และวัสดุเคลือบที่เกี่ยวข้องที่ทนต่อสารเคมี ด้วยความสามารถและความเชี่ยวชาญทางผลิตภัณฑ์ METZ จึงได้ดำเนินการขยายกลุ่มลูกค้าไปทั่วออสเตรเลีย และภูมิภาคเอเซีย – แปซิฟิค
  ไม่กี่ปีที่ผ่านมา METZ ได้ตั้งเป้าหมายไปที่ตลาดที่ใหม่และซับซ้อน และได้ใช้ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญที่น่าเชื่อถือของ The NSW Department of State and Regional Development (DSRD) เพื่อที่จะพัฒนาสัมพันธภาพทั้งตัวแทนที่ประสบความสำเร็จและลูกค้าตรงในไต้หวัน และอินเดีย ยอดส่งออกของบริษัทปัจจุบันอยู่ที่ 30% ของยอด turnover และ rising
การพิจารณาไปที่ความสามารถที่แท้จริง
  จิม เอลลิส, ผู้อำนวยการผู้จัดการใหญ่ของ METZ ได้ซื้อบริษัทเมื่อปี ค.ศ. 1987 “มันได้รวมเอาธุรกิจที่ไม่ตรงบางอย่าง และหน้าที่แต่ก่อนของผมก็คือการมองไปยังบริษัทใหม่อีกครั้งว่าควรทำอะไรที่มันเคยทำมาได้ดีที่สุด”, จิม เอลลิส กล่าว มันคือทักษะที่ดีที่สุดในการผลิตวัสดุและสารเคมีที่ทนต่อการกัดกร่อน และการจัดหาและติดตั้งพื้นชนิดพิเศษ, กว้างขวางในทั้งกลุ่มของลูกค้าเชิงพาณิชย์, อุตสาหกรรม และส่วนของภาคเอกชน
  ขณะที่เทคโนโลยีได้เปลี่ยนไป และการปูพื้นอีพ็อกซี่ได้กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น METZ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไปอีกหลายรูปแบบ และปัจจุบันได้เป็นผู้ผลิตที่มีเจ้าของเป็นชาวออสเตรเลี่ยนเพียงสองสามรายเท่านั้นที่ขายสินค้าและการติดตั้งที่พร้อมการรับประกันให้กับลูกค้า
การพัฒนาสัมพันธภาพที่ดีกับลูกค้า
  บริษัทได้สร้างสัมพันธภาพที่ช้านานกับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม, โรงกลั่นน้ำมัน, โรงงานผลิตกระแสไฟฟ้า, โรงงานผลิตเหล็กกล้า และอุตสาหกรรมการผลิตอื่น รวมทั้งลูกค้ารายใหญ่บางราย เช่น Caltex, BHP Steel (ขณะนี้คือ Bluescope Steel), Arnotts, Unilever, Pepsi และอื่นๆ อีกมาก
  บริษัทยังมีความชำนาญการทางด้านการปูกระเบื้องในสระว่ายน้ำเชิงพาณิชย์, จัดหาและติดตั้งระบบกระเบื้องภายในสวนน้ำทั้งในซิดนีย์ และนิวเซ้าท์เวลส์
การเสริมสร้างความมั่นคง แข็งแรงในประเทศที่ใกล้เคียง
  ในหลายปีที่ผ่านมา METZ ได้เริ่มต้นที่จะส่งออกผลิตภัณฑ์พิเศษและการบริการของมันเองเข้าสู่โครงการในต่างประเทศ รวมถึงโรงงานผลิตเบียร์ไฮเนเก้นในประเทศไทย และโรงงานเป๊ปซี่ในประเทศจีน ก่อนต้นทศวรรษที่ 90 METZ ได้สถาปนาสัมพันธภาพกับลูกค้าจากหมู่เกาะแปซิฟิค, สิงคโปร์, ไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง, จีน และเวียดนาม เป็นอย่างดี
  ในปี ค.ศ. 2002 บริษัทเริ่มที่จะทำงานกับ DSRD เพื่อที่จะพัฒนายอดขายในตลาดต่างประเทศรายใหม่ “หนึ่งในตลาดเหล่านี้คือไต้หวัน ซึ่งเรามีความรู้ที่จำกัดเกี่ยวกับมัน ด้วยการเชิญชวนและการช่วยเหลือของ DSRD ที่จะไปที่นั่นเพื่อภารกิจทางการค้าภายใต้โปรแกรมโอกาสใหม่เดินทางในการส่งออกของ DSRD ได้ส่งผลต่อเราในการก่อให้เกิดการขายใหม่ๆ ที่มั่นคง” จิม เอลลิส กล่าว
  ขณะนี้ METZ กำลังให้บริการกับการสั่งสินค้าใหม่ๆ จากลูกค้าทั้งทางด้านพาณิขย์ และอุตสาหกรรมรายใหญ่ ความจริงแล้ว, จิม เอลลิส ชี้ให้เห็นว่า การเดินทางไปยังประเทศนี้กับภารกิจของ DSRD ช่วยให้เขาตระหนักถึงว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะเริ่มต้นการที่จะให้ตัวแทนที่แยกตัวออกไปบริการลูกค้าทางอุตสาหกรรมรายใหญ่ในทางใต้ และลูกค้าเชิงพาณิชย์ในทางตอนเหนือ
 1 of 2  next